Tham khảo ý kiến

Em bầu đc 22 tuần rồi ạ hôm em đc 18 tuần có đi siêu âm bác sĩ báo khả năng cao là con gái vì lúc đó bé nằm úp cũng kh chắc chắn đc em thì mong con gái lắm ạ , có chị nào có kinh nghiệm nhìn bụng đoán đc bé trai hay gái không ạ, em tính đi siêu âm lại mà hồi hộp quá mong nhận đc ý kiến của cái mom #xin_ý_kiến

Tham khảo ý kiến
9 Các câu trả lời

bụng ko biêt được đâu. mình theo dõi thai kì nguy cơ cứ 2 tuần sâ 1 lần. mình có chút kinh nghiệm là nếu con trai chuyên nằm ngửa lúc nào sâ cũng dang chân. còn gái thì chuyên dấu hàng. nằm khép nằm nghiêng nằm sấp ko a.

thấy bs bảo là đường lông bụng mà thẳng.đen từ trên xuống dưới thì con trai.còn mờ và cong là con gái nè m

3y ago

vâng m.thấy bảo cong là con gái.mà mình cũng ko chắc.hi

Bé nhà e cũng siêu âm 18w, 1 lần siêu âm tư duy nhất cho đến sinh lun

kết quả siêu âm vẫn chính xác hơn m, nhìn bụng cũng chỉ đoán vui thôi

18w sa cũng chính xác rồi mom mà bụng mom cũng giống bầu gái

Dạ nay em đi s.âm bác sỉ báo con gái ạ hihi

doán tji sãc xuat thâp lam a.

18w cũng khả năng cao rồi

e ngi gái ạ