Cân nặng của bé

Em bầu trâu gái hôm qua đi khám được 28w4d bé được 1400g bác bảo trung bình thôi. Em uống sữa bầu anmum mà em lên được chỉ 4kg thôi.#tập_đầu #xinkinhnghiem

1 Trả lời

29w chuẩn là 1150g, bé mom vậy là to rồi nha. Mom muốn mập lên à? mom phải biết là rất nhiều người muốn bầu mà chỉ vào con, ko mập mẹ. Mom lên chỉ 4kg thì nên mừng mom ạ. Mom muốn lên ký như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg đây và sau sinh hơn 6th rồi xuống ko dc đây mom ạ.