Làm sao để ko bị quở khi bầu ko tăng cân

Em bầu nay 30 tuần rồi mà e thấy ai bầu cũng tăng cân mà e thì lại sụt giảm đi đâu ai cũng quở ăn rất nhiều đồ bổ mà vẫn ko tăng sợ bé ko khỏe đi khám thì bé bình thường vẫn mạnh khỏe e chỉ lo là mình ko tăng cân rồi lại ảnh hưởng đến bé . Bầu30 tuần mà e ốm tới nỗi ko thấy cái bụng luôn á 😞 có mom nào chỉ e cách ăn uống được ko ạ #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

m đi khám bác sĩ ns bé khỏe mạnh là mừng rồi đó m, điều đó chứng tỏ m ăn j cũng vào bé ít vào m, như e tăng gần 30kg mk bé cũng k lớn hơn là bao

4y ago

cố gắng nha mom