Mong mọi người giúp đỡ ạ

Em bầu 6 tháng rồi ạ mà có chồng nghiện cờ bạc khổ lắm ạ . Em có đi làm tích 1 ít tiền để đẻ mà cũng bị lấy sạch đi đánh cờ bạc . Em cũng rất muốn về nhà nhưng gia đình em chỉ còn bà nội vì bố mẹ mất , giờ bà già rồi nên em không muốn để phải lo lắng nữa ! Em mong các mom giúp em có thể hỗ trợ em 5-10k ăn uống trong những ngày cuối tháng này . Em không có ý đăng lên để xin xỏ hay gì ạ , em chỉ khó khăn và cần được giúp đơx ! Em trân thành cảm ơn ạ ! #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #em_tập_đầu_ạ #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

4 Các câu trả lời

Em nói thật sống vs ng nghiện đến mức ấy thì khổ lắm, m nên suy xét cuộc hôn nhân này chứ tiền đẻ cũng lấy thì sau này chẳng để ra đc đồng nào. M còn người thân họ hàng gì giúp dc không thì cứ về bên bà.

11mo ago

Có bố mà ko giúp được gì, thêm gánh nặng thì còn tệ hơn so với việc ko có. Mình nhịn để con có bố vì nghĩ cho con nhưng chưa chắc con nó đã suy nghĩ giống mình.

mom có momo k ạ, nếu có cho e xin sdt của momo ạ, e k có nhiều đâu, có chút ít thôi ạ

11mo ago

Em cảm ơn ạ🥰

M cho em stk hoặc momo, em chỉ có xíu thôi.

11mo ago

Dạ ngân hàng mb bank quân đội ạ

Đẩy bài cho m