Cân nặng thai 32w

Em bầu 32w, em bé nhỏ quá, mới đc có 1kg4, lại bị bánh nhau vôi hóa độ 3. Ai chỉ gì em cũng ăn, ngũ cốc, sữa tươi, sữa bầu, vịt lộn, yến chưng các kiểu mà cứ vào mẹ ko vào bé. Có mẹ nào như em khi sinh em bé ko gặp vấn đề gì ko ạ? #các_mom_tư_vấn #mangthaitậpđầu

2 Các câu trả lời

Bánh nhau giúp trao đổi chất giữa mẹ và bé. Nó đảm bảo vai trò nội tiết, nuôi dưỡng bào thai. Ngoài ra, bánh nhau còn giúp ngăn cản độc tố, vi khuẩn xâm lấn, giúp bảo vệ cho thai nhi. Nhưng m bị vôi hoá độ 3 quá sớm thì việc con nhận được chất dinh dưỡng từ mẹ rất hạn chế và cũng ko có cách nào để tăng được cân nặng cho con lúc nào. M cần theo sát các bác sẽ, theo dõi thai kỳ một cách cẩn thận nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ

32w chuẩn 1kg7 nên tính ra bé cũng ko phải quá nhỏ đâu m, siêu âm còn chênh lệch mà, ko cần quá lo. m nên hạn chế ăn hải sản, những thực phẩm chứa canxi quá nhiều. nên ăn nhiều thịt nạc đỏ, khoai lang thử xem nhé

2y ago

cảm ơn mom nhiều