Hỏi các mom mong các mom tl

Em bầu 32 tuần mà bụng e nỗi vậy nè các mẹ mẹ nào có bị như em không e tủi thân luôn😭😭#xin_ý_kiến

Hỏi các mom mong các mom tl
12 Các câu trả lời

E h 31 tuần, bị từ hồi tháng thứ 5 rồi, lúc đầu lên lưng trc', sau này mới lên tới bụng, bữa e mới đi khám da liễu bác cho thuốc bôi, 3 ngày nay thấy đỡ đi chút. Bác bảo bị herpes gestationis

4y ago

Mình kb rồi nè

e nek cũng z tay chân nổi quá trời bụng thì nứt nữa nên dung buồn mon oi sanh xong hết à

4y ago

e nỗi khắp nguoi luôn nè e dc 33 tuan à

múc 5th mh bị ngứa hết ngực lưng nv luôn mà h 34w+ đỡ rồi lâu lâu có vài cái

tắm nc muối loãng thui mom. sinh song là đẹp ngay mà. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

4y ago

dạ e cám ơn

Giống mình nè mom mua rựu rừng nghệ rất tắm đi là đỡ hà

minh ko bị á m. hay m nóng trong người ạ

4y ago

dạ

Nhìn thương quá, m k bị ❤

sinh e bé xong, đẹp lại m

❤thả tim thứ 83

khám nha mom