Bao tuần thì bé đạp ạ

Em bầu 20 tuần rồi mà chưa thấy con đạp không bit có sao không ạ

12 Các câu trả lời

Mom xem rau bám mặt trước hay mặt sau … tuỳ thuộc vào thành bụng mỏng hay dày nữa … mình thành bụng mỏng + rau bám mặt sau nên 16w cảm nhận nhẹ 19w là máy rõ luôn … chị mình thành bụng dày + rau bám mặt trước nên tuần 22 mới cảm nhận rõ í mom

mình 22w, lúc đầu cũng lo lắng y hệt mom, nhưng rau bám mặt trc + bụng mẹ hơi dày nên cảm nhận đc muộn hơn vs mn :))) giờ 27w rồi đạp ầm ầm cả ngày. mom đừng lo quá nha

hai mươi tuần tùy ng mom nhé, mình đang bầu 23w, nhau bám mặt trước hồi 20w con chỉ máy nhẹ nhẹ thôi. nhưng từ tuần 22 là máy nhiều. nên mom ko cần lo lắng.

Nhau thai mặt trước hay sau? Mặt trước nhiều khi khó cảm nhận hơn. Khám thai bình thường thì ko sao. Nhiều khi thành bụng dày thì cũng khó cảm nhận

mình thai đầu 18tuan là máy âm âm luôn r.. k sao đau mom nhìu khi cung máy nhẹ mom hk bt ak. lo quá mình đi siêu âm xem sao mom nhé

Mình 23w mới cảm nhận đc nè bạn. Siêu âm e bé ko sao thì bạn đừng lo nhé

Bé đạp vẫn nhẹ nên mom chưa cảm nhận được đó

mình bầu dc 11tuần thì thấy bé nhô lên thành cục 1

11mo ago

nhô lên 1 cục là cơn gò tử cung đó, chứ k phải thai máy đâu mom ạ

18-22w tuỳ ng nhé m. Em 22w mới cảm nhận dc

Đi khám con vẫn phát triển thì k sao nè m,