36 Tuần 3 ngày

Em bé 36w3 nặng 2kg5 có nhỏ quá không các Mom

13 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

ko nhỏ đâu mom, mom uống stkđ TH á, mình lên 1kg con lên 500gram trong 2w nè. 34w con 2400gram nay 36w con đc 2900gram

Không nhỏ quá đâu m.m ăn trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường để con tăng cân nè

k nhỏ đâu m đến lúc sinh cũng đc 3 cân cũng OK rồi

10mo ago

vậy là bt mom . ko nhẹ đâu

lúc chào đời kiểu gì cũng đc 2kg7

10mo ago

đây là ít nhất lúc bé chào đời kiểu gì cũng đc 2kg 7 chứ 36w 2kg5 thì lúc đẻ kiểu gì cân nặng của bé cũng đạt

36w5d có 2kg4 , rẩu ghê

không nhỏ quá đâu b

Bình thường mom à

Bình thường

bt mà mom