lợi sữa

Em bi thiếu sữa người ta chỉ uống cái này. Có ai uống rồi cho em xin ý kiến ạ. Em cảm mơn nhiều ạ?

lợi sữa
8 Các câu trả lời

M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

4y ago

Dạ em mua của bạn đó ă mom

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống ngủ cốc có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy sữa nhìu và đặc lắm.minh mới mua thêm đây

Mình chăm uống sữa thôi chưa biết cái này. Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

cái gì vậy m

Gì vậy m

Cái gì v m?

4y ago

M uống này . Sua nhanh về lắm m. Uong buổi dầu tiên suadax về dần dần r.

.