tim thai của bé

Em 5 tuần hơn rồi ạ. Siêu âm vẫn chưa có tim thai. Có mom nào từng như vậy ko ạ? E lo quá. Bác sĩ cho e uống thuốc dưỡng thai và hẹn 5 ngày sau khám lại :(

14 Các câu trả lời

6 tuần trở đi mới có tim thai nha mom. Chắc ăn nhất là 7 _ 8 tuần. Mom đừng lo quá mà ảnh hưởng 2 mẹ con. Bs mà hổng biết sao? gì kỳ vậy?

4y ago

Bs có tâm thì sẽ hẹn thai đủ 7 _ 8 tuần kiểm tra chứ không hẹn 5 ngày vậy đâu mom.

Hồi mình 5 tuần cũng chưa có tim ak. Mới có phôi thôi. Bs hẹn 7 tuần là có tim đấy mom ak. Mom đừng lo quá nhé.

Mk thì tập 3 rồi mà lần nào cũng 4 w đã có tim thai rõ ràng rồi, tùy người hay sao á mom

Thường là 7 tuần trở lên sẽ rõ tim thai. Mom ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng

2 tuần nữa đi kiểm tra lại mom ạ...thường 6w là có...cũng có ng muộn hơn là 7 8w

Tim thai là trên 6w mới có nhak mom nhak ..ông bác sĩ đó hk biết sao ..

4y ago

Chị mình 8w chưa có tim nữa ák mom

https://bit.ly/3cDyy4X Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

có bé tới 7tuần mới có tim thai nha mom,mom đừng lo quá

4y ago

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom dành chút thời gian vào link like ảnh bé giúp mình với nha

Bt mà mom phải tầm 6 7 tuần mới có tim thai

Thường khoảng 7 tuần mom đuengf lo.lắng