bầu

Em 37t như vậy đã tụt chưa các m em thường bị đau lưng

bầu
24 Các câu trả lời

Bụng rạn zữ m. T tập 2 r mà rạn có bụng dưới, sinh xong tập 1 vẫn mặc đc áo croptop. Hy vọng những tuần cuối tập 2 k bị rạn thêm chứ sau mất tự tin quá 😭😭😭

Tụt rồi. Mom rạn nhiều nhỉ. Trộm vía mình 36 tuần vẫn chưa thấy rạn.

tụt rồi mom ơi, mà mom k dùng gì dưỡng da bụng để rạn dữ vậy

Nom rạn da dữ vậy 😞😞 mom bị rạn từ tuần bao nhiêu thế

4y ago

Em 23w r chưa thấy dấu hiệu rạn gì k biết sau có bị k?? Cơ mà bụng em nhỏ lắm hzz

https://bit.ly/3b4Qwwq Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Tụt rồi đó. Mình 33 tuần cũng bị đau lưng quá

Nếu thấp hơn trước thì tụt còn k thì chưa

Tụt rồi mom bôi dầu dừa cho đỡ dạn mom ah

4y ago

Mom đc bn tuần rồi, giờ có bị rạn không, mình cũng thoa dầu dừa từ lúc mang mà đến 35w mình cũng bị rạn ở phía dưới bụng và mông.

Bụng như vay co nặng k m

37w mà tụt hơn mình luôn ắ