.

Em 29w đi siêu âm bác sĩ nói em bé quay đầu xuống sớm có sao ko ạ ???

13 Các câu trả lời

Ko sao đâu, nó quay tới quay lui trong bụng là bình thường, thai nhỏ còn quay vòng vòng á, tầm 30-33 tuần mới cố định hướng quay đầu của bé, lúc đó cubgx gần sinh rồi. Mà còn có trường hợp tới lúc sinh mới quay đâu lại nữa, nói chung cũng hên xui thôi m

Con mình cũng quay đầu sớm. Giờ 38w vẫn ngôi thuận. Mà mình sanh mổ nên ngôi nào cũng đc. M đừng lo quá. Cứ vận động nhẹ là đc

4y ago

Vậy thì tâm lí cứ thoải mái đi nè. Mình có lo cũng vậy à ^^

Mình 28 tuần bé quay đầu. Giờ 33 tuần bé lại quay ngược lên trên lo hơn bạn nè.

Mình mới 22 tuần mà bé có dấu hiệu quay đầu rồi nè mom . cũng đang lo

Mom ít đi lại k được đi bộ quá 30p và không được ngồi lâu quá 30p

Mình 27w đã quay đầu đây, k sao đâu bạn

K sao b à. Bé nhà m 28w đã quay đầu rồi

E cung 29w be quay đầu rồi

Không sao đâu ạ!❤

Ko sao đâu mom