bầu 8w

Em bầu mà chỉ mệt với hay đau đầu với buồn ngủ em không ăn được nhiều, em có uống sữa vinamilk ko đường tại e cũng ko biết sữa nào có thể tốt cho con nữa. E ăn ko được nhiều ạ.

5 Các câu trả lời

Thử uống vitamin avisure mama như mình đi..mình hồi mới bầu cũng nghén lắm mà từ lúc uống này hết nghén..con đạt chuẩn

Nghén thai kỳ đó bạn . Ráng chia nhỏ bữa ăn . Ăn nhiều trái cây vài tháng nữa khoẻ hơn sẽ ăn được nhiều thôi

Mới 8w thôi mà. Cứ ăn uống bt như bạn đang ăn đi. Từ từ sẽ đâu vào đó cả

Uống thêm vtm tổng hợp đi mom Ví dụ elevit

Mom bổ sung ngũ cốc nha mom vì ngũ cốc thành phần tu 18loại hạt nhu hạt óc chó mác ca hạnh nhân yến mạch toàn hạt tốt cho mẹ bầu uống vào con và giup thai nhi phát triển tốt am K qt kb zalo r tv mom nha 0901840897