bầu

Em bầu 25w các chị cho em hỏi sao em bé trong bụng em cứ kiểu húc xuống dưới vậy. Giờ toàn thấy đạp ở dưới thôi ( chỗ mà bs hay rạch vết mổ ấy ) trước bé đạp ở đoạn gần rốn cơ. Đau cứ từng cơn ấy ạ. Thở không dám thở mạnh. Em bị 2 hôm nay vậy có làm sao ko ạ. Em chỉ muốn chồng chuối cho con em trượt về chỗ cũ thôi. Huhu

2 Các câu trả lời

Mom có trồng chuối thì con vẫn ở đó thôi à.

Mom ơi bầu bì trồng chuối té là tiêu đó mom . Lúc đó động thai còn khổ nữa . Con trong bụng như là cái chuồng ak nó bò qua đây bò qua kia không sao đâu . Mom đi lại hay nằm nghiêng qua lại con cũng di chuyển nữa