Cân Nặng

Em 18tuan7day mà bé 205gamr v có lớn kh các mom

106 Các câu trả lời

19t rui . Hơi nhỏ ạ . Mom muốn bé hấp thu tốt qua zalo c nay tv cho mom. Mình tv sinh 3.9kg nhờ sf c này cả à .

17w bé mình 255g, bsi la đây mom ơi, mẹ thì ko tăng cân nào, ko ăn thì đói và ăn thì sợ bé to thêm 😔

1y ago

Mom ăn và uống gì mà trôm vía con tăng cân thế ạ

e 18 tuần bé 232gamr nè mom níu có bất thường thì lúc sa bs sẽ tư vấn cho mom đừng lo

s.a lúc 18w1d nặng 270g 😓 bsi còn nói mình làm gì co chuyện mới 18w đc này phải gần 20w.

minh 18w ma bé có 218g ak. mà mình chỉ tăng đc 2kg từ khj mang thai đến h mjnh cũng lo

hôm qua đi thăm em bs bảo 18w4d mà 230g có nhỏ quá k mom .. mẹ lên được 1.5kg ạ

bác sĩ bảo bây giờ chưa qtrọng đến cân nặg .cứ ăn đầy đủ chất

nhà mình 260g nè 😁😁😁 bác sĩ bảo tv gần bằng bạn 20w

Tầm này cân nặng chưa quan trọng đâu m sau 25w bé mới phát triển dần

18w5 ngày mà bé nhà e đã 342g rồi thế có bị lớn quá hông mấy chị