32t-1700gm

Em đk 32tuần mà đi siêu âm con được có 1700gm bác sĩ bảo con bị bé các mom ạ. Từ lúc mang bầu đến h em tăng đk 11kg. Bác sĩ bảo ăn vào hết mẹ k vào con. Các mom có cách nào ăn cho vào con không ạ. Em thì không uống được sữa. Sữa gì cũng không uống được. Chỉ ngửi mùi thôi đã muốn nôn Ra rồi

19 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Mình 33w đi khám e bé được 1kg9, 36w đi khám e bé được 2.3kg :(, bác sĩ bảo e bé hơi nhỏ thuộc dạng trung bình yếu :( chắc do lười uống sữa đó mom, từ hôm khám về ngày nào mình cũng tỉn trứng vịt lộn + nước mía + sữa, mai ngày kia đi khám lại hi vọng e bé tăng kg huhu

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con không vào mẹ. mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zali ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Thai như vậy là ko bé đâu nhé mom. Theo Đà này đên khi đẻ em bé của mom vào khoảng 3,2-3,5 kí . Với số kí đó là bình thường nhé. Nếu thai to quá thì mom có khi phải đẻ mổ đó.

Sữa non natrumax mình dùng rồi và vào con nhiều hơn mẹ mom ạ. Sđt mình 0332192322 mom muốn thì mk sẽ tư vấn cho

Uống ngũ cốc đi mum lúc m bầu hay mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 tv lúc đẻ con dc 3,6kg

Ăn cơm viwfa phải thôi mom ăn thêm nhiều thức ăn vào

mình 31w 1kg7 bs bảo nhỏ, cơ mà mẹ lên đc có 5kg

Uống ngũ cốc đi mum ad zalo 0973/699-582 m tvan