#adviceplss

Effective po b ang induce labor? 40weeks npo ako preggy nka sched po ako ng for cs bukas pero sbi po ni ob kung gusto ko dw iinduceuna ko kasi normal dlvry po ako sa panganay ko 3.3kilo po sya ..mlaki dw po kasi abg baby ko sa tyan ngaun at d pa po sya bumababa nung ina ie po ako ni ob kaya sbi nya mas posible po ako ma cs

1 Reply

Kung alam nyo na yung tamang pag breathing and ire magging effective ang induce. If gusto nyo manormal talaga i-mindset nyo po kasi minsan more on psychological yan para mag join force yung mind and body nyo