EDWARD SYNDROME

Edward SYNDROME Hi ask ko lang po if ano po mangyayare if ma-detect na may edward syndrome or patau syndrome yung baby sa tyan nyo. Mine is 34 weeks po na-detect. Makakasurvive po ba yung infant? Ano po kaya mangyayare? Thanks po sa sasagot.

3 Replies

momshie kamusta po baby nyo? naka survive po ba sya? same case po sakin :( 29 weeks ako now

mamshie pano nila nsbi eh nsa tyan pa si baby mo? sa CAS ba nkita mamshie?

11mo ago

yun po yung findings sa CAS

Pano po nasabi na may edward syndrome ang baby ninyo?

11mo ago

Mabuti po na makausap ninyo ang OB ninyo pra maipaliwanag. Hoping n wrong diagnosis mommy.