Elysian Caleb Booc Peña🥰

EDD:March 28,2023 DOB: March 28,2023 Normal Delivery All Glory to GOD 😇🥰 #2ndbaby

Elysian Caleb Booc Peña🥰
1 Reply

Ang pogi nman Po congratulations Po mommy 🥰😇. anO Po ginawa nyo para maopen yong cervix nyo Po ? 😊

1y ago

Walking lang mommy. Sa case ko, di ako masyado nakakapag lakad kasi maghapon talagang naka upo sa office. Feeling ko naman po kukusa lang talaga open cervix mo kung time nang lalabas si baby. Another thing, nakatulong din po siguro yong primrose 3x a day. March 19 open na cervix ko 2-3 cm na.