Team January

EDD:January 23,2021 Currently 21 weeks and 2 days 💕 Sa friday pa po ako magpapaultrasound for my baby's gender 😍#firstbaby #1stimemom #theasianparentph #babyfirst Sino po ang due date ay January? Ano po due date nyo and nakapagpaultrasound na po ba kayo for your baby's gender? Ilang weeks po kayo nag paultrasound? P.S. 20 weeks on the picture 😊

Team January
27 Replies

21 weeks. Had utz last week, its a baby boy. 👶 EDD Jan 25, 2021. #TeamJanuary

sana ganan ndn baby bump ko hehehe january 21,2021 nmn ako sis.

laki sis samantalang akon 6mons subrang liit 17inch lang laki

Team January ❤️ im 21 weeks and 1 day mommy ❤️

Ako po January12 pero sa oct 7 pa ultrasound koo

twins po ba? medyo malaki sya mommy 😊😊

jan, 2020? so nanganak na po kayo mamsh?

Ang cute ng design ng room ninyo :)

Enjoy your pregnancy mumshie ☺️

enjoy your pregnancy journey mommy