Finally!

EDD via LMP: February 10, 2020 DOD: January 27, 2020 8:39pm Via Emergency C-section Breech baby and cord coil, yesterday pagka IE sakin, 2cm na. Thank you G, di mo kami pinabayaan lalo na si baby. Kaya sa mga kapwa ko february dyan, ready na po kayo and Godbless! ?

Finally!
37 Replies

Congratulations momsh..due ko naman feb 18 sana manganak na din ako. 🙏🥰

4y ago

Thank you mommy!! Good luck, kayang kaya mo yan! ❤️

Feb.28 pa po due ko pero gusto ko ng manganak.by d way congrats po😊

4y ago

same tayo po mommy gusto ko na din manganak naeexcite n kasi ko makita baby ko heheheh

Comgrats mommy. Kuhang kuha po ang ilong nyo. 💖

Congrats po... masakit po ba pag CS?

4y ago

During operation, wala ka naman mararamdaman sis. Paggising mo dun lang masakit. Pero trust the process. 🙏

congrats 🥰 sana makaraos na den kme

Congrats! Bakit po kayo na emergency cs?

4y ago

Breech po kasi si baby. Saktong 38weeks pa lang sya. Wala pa kong sched for cs, pero last check up ko pagka IE sakin 2cm na po ako.

Congrats po😊 Nakakaexcite😍

pano po nalaman na cord coil?

4y ago

thank you po.

Congrats momma 😍

Congrats Sis❤