Javi Andres 💖

EDD: Sep. 13, 2023 DOB: Sep. 4, 2023 38 weeks 5 days 3.1kg Via NSD #secondbaby Active labor ng 4:30 AM, baby out ng 7:54 AM. Grabe pala talaga ang pain ng fully dilated without epidural. Salute to all moms na nairaraos ang birth without epidural 🫡 Goodluck sa mga September mommies 🙏❤️ #secondbaby #theasianparentph

Javi Andres 💖
3 Replies

congrats po very blessed po tayu na nka experience paano magbuntis at manganak specially via normal delivery po ....so painful 😖😖😖😖 due KO po sept.18 pa po... currently 38 weeks and 1 day ...😍❤️❤️❤️

8mo ago

salamat po mommy

congratulations mami 🎉 Sana kmi din Ni baby makaraos na 39weeks nako bukas 😣 September 12 duedate ko pero no sign of labor padin stock sa 2cm😢

8mo ago

39 weeks and 1 day nilabasan na ng mucus plug na may kasamang dugo .. expected sa ultrasound is September 12 sana makaraos na din

congrats nakaraos kna Ako same Ng edd Hanggang ngyn wla parin

8mo ago

More more lakad lang mommy, lalabas din si baby ☺️