TEAM MARCH2023

EDD: MAR. 22 2023 DOB: MAR. 05 2023 2.8 KGS VIA INDUCED/VAGINAL DELIVERY Godluck to all Team MARCH

TEAM MARCH2023
28 Replies

masakit po ba yung induced? 37 weeks and 6 days pa po ako excited nku makita si baby ko.

1y ago

sa first baby q induced dn . sa swero un may pampahilab pero pumutok na panubigan q un .. at 10cm na dn ilang hrs lng lalabas na si baby

march 22 din edd ko . nagpa ie ako kanina 2 cm pa 🥹 no pain . huhu

Ikaw po ba may gusto na magpa induce or talagang need na din po iinduce sis?

1y ago

Yung sakin kasi mga Mi, Nag do kami ni hubby pag gising ko! kasi excited na tlga ko Makita sya, nakakahelp daw ksi yun base sa nabasa ko. Sumakit agad balakang ko pero tolerable naman! Pag pa check ko sa health center 7 cm na pala kaya na refer na agad ako sa regional hosp. Pag dating ko 8CM na pero intact pa ang Panubigan at Makapal pa cervix kaya pero dahil 8cm na di nako pinauwi kaya tinurukan nalang ako pampahilab at Pampanipis ng cervixx.

sana all nakaraos na sis.. 😍😍 cute ni baby gerl mo 😍😍

1y ago

Thankyou mii. kayo din po soon 🥰

edd march 24,2023 dob: march 3 ,2023 2.8 kgs via C-Section

1y ago

Congrats Mii. 💕

congrats mi. March 26 edd ko no sign of labor parin .

anong gnwa mo sis, pra manganak ng maaga? same tayo edd

1y ago

ldr kami eh hehe nsa batangas sya ngwowork nsa laguna ako

adavance po sa inyo still waiting parin sken..

1y ago

oo nga sis paano ba natin tulungan c baby lumabas hehe

same po tayo ng edd bat po kayo na induced

ang cute ni baby congratulations mamsh