Baby Out

EDD :: June12 DOB :: June7 NSD (walang tahi) Baby Nicxz Khyler ? Hello there momshies. Share ko lang experience ko po. So mga 2am kahapon nag Wiwi ako, pagkapunas ko may dugo na may kasamang sipon, so hinayaan ko lang kase wala namang masakit pa sakin, hanggang sa 3am, 4am, nag CR ulit ako pero may ganun ulit. Bandang 4:30 sobrang sakit na ng puson ko, hndi natigil hanggang 6am so pmunta na kami hospi. Sabi ng dr 2cm palang so umuwi pa muna ako. Dun na ko sa Bahay naglabor hanggang 1pm. Sobrang di ko na kinaya yung sakit nagpatakbo na ulit ako. Pagka ie sakin 7cm na. ? tapos mga bandang 3 narmdaman ko nang na pupoop ako, ayun umire na ko ng umire hnggang sa lumabas si Baby ? Thanks god. Sa mga team June po dyan. GoodLuck ? Basta payo ko lang everytime na hihilab iire nyo para madaling mag open cervix po ? Di ako naglakad lakad and puro sweets kinakain ko pero na inormal ko si Baby. ❤

Baby Out
80 Replies

Gabyan din ako sa 1st baby ko hehehe. Cngrats ❤ sana kayanin ko din.

Inggit ako mommy same tayo edd pero no sign of labour pa din ako 😭

Congrats mommy amazing! Ang laki ni baby... ikaw naaa hehehehe..

Mommy ask ko lang kung nagpaswab test po ba kayo bago manganak?

4y ago

Mommy Magkano po nagastos niyo?

Congrats. Saan ka nanganak sis at how.much naging bill mo?

ang laki nya sis, ano secret mo galing mo. namna umire. Hihi

4y ago

Basta sis pag humihilab ire mo lang 😊 yung para kang natatae. Makaka help un 😊

Paano b mag ire mommy yong parang nag pop b first time mom here

4y ago

Yes po. Parang yung poop na mahirap ilabas.

Congrats po, ang brave mo.. hi baby! Ang cutee mo 🤗

Galing nyu poh sana gnun din poh aq EDD: JULY 10 2020

Hi Mommy nagpa rapid test ka po ba or x-ray bago ka nanganak?

4y ago

Pag sa ospital po need yn kaya ako lumipat ako sa lyng in kc magastos n sa ospital