hi mga momshy

early signs din po ng early pregnancy ang cramps sa puson? till now po kasi walapa ako dalaw expected mens q po is august 01. Thanks mga momshy! ❤️🙏🏻#pregnancy #pleasehelp

1 Reply

yes po possible early sign yan, ako nun akala ko magkakaroon na ko ksi sakit sakit ng puson ko, un pala buntis na hahaha

2y ago

nasakit kasi puson ko momshy, pero mga 30seconds lang tapos after nun bgla mawawala mga 5times a day na ganun. tapos prang may nalabas pero wala namn 🤣🤣