SPOTTING

Early morning naramdaman ko na sumasakit puson ko. Then mga 1:30pm umihi ako after ko maghugas may buong blood sa bowl. Nagpa check up ako and niresetahan ako ng pampakapit. Question: sa mga same case ko po, may possibility po ba na makunan ako or may nakaligtas po after mag spotting? 8weeks pregnant po #spotting pregnant

SPOTTING
1 Reply

Marami na po nakaligtas after spotting pero pag ganyan ina-advise po ng Doctor na COMPLETE BED REST. Kasi in most cases, pag may continuos spotting hindi na po normal so para ma-save po si baby, bed rest talaga. Yan din inadvise sakin ng OB, but be safe nalang mommy and wag na masyado mag buhat buhat.