Hỏi nhỏ có mẹ nào từng thủ dâm khi mang thai k?

E ở hp mà ck đi làm ở hn, 1-2 tháng mới về nhà 1 lần. E bầu 7 tháng r nên khi qua 3 tháng đầu cũng có qhe mỗi khi ck về thăm nhà. Mà thú thiệt với cm là e nhu cầu cao hơn hẳn từ khi có bé bi. Nên mấy ngày ck đi xa tối e cũng bứt rứt khó ngủ lắm. E có sợt trên mạng thì nói có thể tự ấy ấy khi bầu để giải tỏa nhu cầu của bầu, lấy vòi sen chẳng hạn. Có mẹ nào cũng áp dụng nv, có cùng cảnh ngộ k cse với e đc k ạ. Xin đừng la e tội nghiệp. #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

2 Các câu trả lời

dùng vòi sen xịt nước vào vùng kín có thể làm nhiễm trùng nha mom

đúng là có khi bầu thì tăng ham muốn thiệt