đổi quà

e đổi điểm như này rồi đổi quà kiểu nào vậy các mom #xin_ý_kiến

đổi quà
14 Các câu trả lời

Mom ib cho fanpage photobook Vietnam để hỏi, admin ng ta hướng dẫn nhiệt tình lắm, mình cũng mua đồ trên đó vài lần rồi họ hướng dẫn nhiệt tình :D

m tải app photobook về nha.. chọn mua đúng cái mình đổi rồi nhập mã vô lúc thanh toán nè..

mom tải photobook rồi chọn mẫu mình đổi, nhập mã lúc thanh toán nha mom

Mom vào trang web của photobook mua hàng rồi lúc thanh toán áp mã vô á mom

3y ago

Thao tác trên web cũng được á mom

M tải app photobook về rồi nhập mã lúc thanh toán là được

mình chưa đổi quà này mà cái này là bìa sách ảnh mom ạ

Cái này là mã giảm giá photobook thôi mom ak, sách ảnh ấy

vào web photobook mua hàng và nhập mã khi thanh toán m ạ

này mình chưa đổi lần nào, k rõ nữa. đẩy bài nhé

mình chưa đổi đẩy bài cho mom