Cân nặng của con 24W

E đi siêu âm đen trắng ở trung tâm y tế bé được 680g. Còn siêu âm ở phòng khám tư nhân là 758g (e vẫn theo dõi ở đây). Vậy ở đâu là chuẩn ạ? #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

siêu âm thì chỉ là do đo các kích thước thai để dự đoán cân nặng nên cũng do tay nghề của bs thôi m. ko gì lo cả m ha

siêu âm có chênh lệch nên ko có gì cả mom. Có người siêu âm con 3.5kg, đẻ ra 3kg là chuyện bình thường nhé

https://bit.ly/3al5zSN Xem thử sao nè mom. Em thấy cũng đúng á

siêu âm có sự chênh lệch á mom k chính xác 100% âu ạ

siêu âm khi nào cũng chênh lệch đó mom

chỉ mang tính tương đối thôi m nhé

do máy moc chênh lệch ko chinh xac đâu

cùng quan tâm