cân nặng

E đi sa con đc 34w mà nặng có 2kg1...

10 Các câu trả lời

Ơn hơi nhỏ m ak M rang an uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak m qua b ý tv cho ak

Bé chuản r m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945842292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

mom uống thêm sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ráng uống ngũ cốc kết hợp với sữa tươi ko đường ấy. mình uống trộm vía 39t con 3.5kg. Mom cần tư vấn zalo c này nè 0389.964.108

Hơi nhỏ nhưng s.a có sai số m đừng lo quá nha

Bạn ăn nhiều và uống thêm sữa coi

Uống nước mía với nước dừa à m

Uống sữa ăn vịt lộn

Cảm ơn các m