.#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

E đi chụp tử cung vòi trứng hôm 4/4 kết qủa thông, tháng này e có bầu. Vậy có ảnh hưởng đến thai nhi k các mom.#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

2 Các câu trả lời

đọc câu hỏi của bạn.hơi khó hiểu. bạn có bầu rồi khám bs sẽ cho biết kq nha. như mình hồi tháng 10 năm ngoái làm phẫu thuật bóc tách polip tử cung và thông 2 vòi trứng. giờ mình bầu tuần thứ 10. bs bảo trường hợp như mình có thai tự nhiên hơi hiếm và giờ bé nhà mình đang bị thiếu ối ☹️. giờ ngày nào cũng cố uống 1l sữa tươi k đường và thêm nước orezon tổng phải trên 2l. cầu mong con bình an 😍

mk k hiểu lắm