E xin ý kiến ạ

E đc 36w 2d Mà bé của e đc 2,6kg bsi bảo bình thường còn e xem trên mạng thì bé phải 2,8 đến 3kg thì chuẩn hơn. E hoang mang quá ạ. Mà hiện giờ e 88kg rồi. Trước lúc bầy e cũng hơn 70kg các c cho e ý kiến với ạ#LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang vào con k mập mẹ nè

3y ago

Vâng e cảm ơn c ạ

bé đầu mình siêu âm 36w đc 2.2kg bs kêu hơi nhỏ. 39w4d đẻ con được 3.4kg đó

3y ago

Trộm vía quá. E xin vía mom ạ

ủa chuẩn 36w là 2622gr mà m. bé m vừa chuẩn mà

3y ago

Vâng. E vừa đi ktra về e bé đc 2600gr mà tuần 35 e đc 2561gr mẹ ko tăng con cũng ko tăng luôn c ạ 🥺🥺🥺🥺🥺

36w chuẩn 2620g thôi m ơi. Đâu ra 3kg

3y ago

Vâng c

bé đạt chuẩn rồi nha mom

36w 2kg6 là đúng rồi mom ơi

3y ago

Vâng ạ

bé đạt chuẩn r mom nha

vậy là đạt chuẩn rồi m

3y ago

E cảm ơn ạ

đủ tiêu chuẩn r mom nhé

bé đạt chuẩn rồi mom