Bầu 7 tháng

E đang có hiện tượng bị viêm âm đạo các mom ạ.khí hư ra nhiều có mùi mà có màu vàng ngả xanh nữa e thấy rất khó chịu .Đi khám bsi nói k đặt thuốc trị đc phải đợi bầu xong nhưng e thấy chỗ khác họ vẫn chữa bình thường . E tìm cả thông tin trên web của 1 số bệnh viện vẫn có loại thuốc dùg khì đang bầu nữa Mom nào từg gặp tình trạng như e cho e lời khuyên nhé#xin_ý_kiến

1 Trả lời

cái này theo bác sĩ thôi mom. Nấu nước lá trầu rửa cho sạch sẽ