Song thai, 1 thai lưu 1 bình thường

E đang có e bé lần đầu được hơn 12w. Hôm qua đi SA mờ da gáy thì bsi lại bảo e có song thai nhưng 1 bé bị lưu, bé kia đang phát triển bình thường. E đã đi khám và SA 3 lần trước đó nhưng đều bảo là 1 thai E đọc thì thấy như vậy sẽ ảnh hưởng đến bé còn lại trong cả thai kì và sau này nữa nên e đang rất sợ, ko bit mẹ nào có biết trường hợp nào như e nhưng bé vẫn dc sinh ra khoẻ mạnh chưa ạ Bác sĩ có hẹn tuần sau tái khám mà từ hôm qua đến giờ e rất lo :( Có mẹ nào biết thì tư vấn dùm e với ạ

27 Các câu trả lời

Thương mẹ. Chắc hẳn mẹ lo lắng và hồi hộp lắm. Cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh và lạc quan mẹ nhé. Mẹ đã thử tham khảo cân nặng trung bình ở công cụ theo dõi thai kỳ hay chưa 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true