Giúp em...

E đang có baby tròn 12 tuần. Trưa nay ngủ dậy đầu e nặng trĩu và rất đau. E đau cả gáy nữa. Mấy hôm trước e còn bị chảy nước mũi. Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi có cách nào cải thiện k. E vừa lo cho con vừa thấy mệt mỏi. Ck e đi làm cả ngày còn làm thêm nữa e k muốn để a ấy lo lắng. E cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

Dạ e có. E ăn được và k bị nghén. E đang uống sắt với vitamin tổng hợp mumby. Bữa sáng e uống ok còn tối như hnay e uống bị sặc và nôn vì nó toàn ứ lại ở họng chứ k có trôi

Mom có ăn uống, bổ sung vitamin đầy đủ k?