Bị nấm da đầu

E đang bị nấm da đầu và dang cho con bú làm sau để trị hết nấm da đầu ak

14 Các câu trả lời

Trị nấm da đầu bằng Lá Ổi 1 nắm lá ổi rửa sạch tóm 1 xíu muối hột m cho lá ổi với 8 lít nước(tùy nhé) cho vào nồi đun trong 30 phút (nhớ đậy nắp cho nhanh chóng sôi). nước sôi m đổ ra xô(chậu), đợi thêm 30 phút để bớt nóng sau khi nguội m sử dụng nước lá ổi gội đầu, mát xa nhẹ nhõm 2-3 phút. sau khi gội xong gội lại nước ấm, hàng ngày m nên cần mẫn vận dụng 1 lần. này sử dụng cho sau sinh an toàn lắm m

trị bằng vỏ bưởi khô nè m ,m đem vỏ bưởi đã phơi khô làm sạch rồi đem đun sôi trong nước sạch sẽ khoảng 7 – 10 phút rồi tắt bếp cho nước nguội dần, sử dụng nước này gội đầu, vừa gội vừa massage da đầu nhẹ nhàng trước lúc gội lại bằng nước sạch m dùng đều đặn mỗi tuần từ 2 – 3 lần là đỡ nè ☺

hic, mình biết 1 loại dạng dầu gội trị nấm ok lắm vì ck mình xài đã hết nấm rùi í. Mà tìm đọc chống chỉ định thì thấy cho con bú ko nên xài haizzz

lấy lá trầu k nấu vs tí muối r gọi ủ trong 10p hoặc là dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ gọi cx đc á mom

m có thể ra quán hỏi xem dùng cho sau sinh nè nếu k có m thử sử dụng pp tự nhiên nè

Nấu vỏ bưởi , lá khế, lá ổi và Bồ kết gọi sẽ bớt mom nha

mom nấu nước bồ kết mà gội, đừng dùng dầu gội nữa

mom nên đi bác sĩ về da liễu đó mom

Đẩy bài cho mom mình không rõ nè

này mình k rõ, đẩy bài cho m