Con e đc 25 tuần mấy ngày mà cân nặng chỉ đc 700g à e bé có nhỏ quá không các mom

E ăn uống nhiều uống ngũ cốc lạc lạc nữa mà sao con e k lên ký mấy ạ.còn cách nào mẹ ăn vào con k các mom chỉ e voi.thansk các mom

Con e đc 25 tuần mấy ngày mà cân nặng chỉ đc 700g à e bé có nhỏ quá không các mom
15 Các câu trả lời

25w chuẩn 660g, bé vậy là dc rồi mom. Uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín là vào con hết nha mom. Ko nên ham to nhé, ham con to là ăn dao nhé

bé z cũng dc r mà mom... mom uống nhiều nước ấm 3l ngày.. ăn bơ khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi k đường

3y ago

dạ e cảm ơn các m đã cho e ý kiến ạ nhờ có mn mà e hết buồn lo vì sợ con mình nhẹ ký ạ 🥰

25w vậy là được rồi m ha. còn khoảng 2 tháng cuối con lên kí nhanh lắm m.

mom uống sữa tươi không đường , với bổ sung thêm sắt và canxi nha

thấy có nhiều bảng cân nặng khác nhau nên cug k biết là cái nào chuẩn

mom uống sữa tươi ko dg ăn trứng gà trứng vịt lộn

kg có nhỏ nhé, tháng cuối lên hết hồn luôn đấy

https://bit.ly/3al5zSN Mom xem thử bài này sao nha

K nhỏ nha mom, bé mom vượt chuẩn rồi đó

dạ e cảm ơn m.n rất nhiều ạ 🥰