E bầu33w rồi mà bé mới có 1.5kg có bé k ạ,nên ăn gì để lên cân,uống gì để có nh nước ối,e bị tdtk ạ.

E #xin_ý_kiến từ các mom ạ

E bầu33w rồi mà bé mới có 1.5kg có bé k ạ,nên ăn gì để lên cân,uống gì để có nh nước ối,e bị tdtk ạ.
16 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé. Trái nào ngọt quá ăn ít thui. Nên ăn bưởi ko quá ngọt để hạ đường bớt. Nếu ăn khoai thì ăn cơm ít lại

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, các loại hạt. m uống nhiều nước lọc, nước dừa. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều, hạn chế nước mía nè

Bé hơi nhỏ hơn tiêu chuẩn á mom, mom uống sữa tươi không đường để bé lên cân mà không vào mẹ, uống nước ấm và nước dừa để có nhiều nước ối nha mom

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nhanh lên cân lắm

tiểu đường thì hạn chế tinh bột, đồ ngọt lại. Đừng uống nước mía. Uống sữa tươi ko đg là ok nhất nha mom

Bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò mom..

tiểu đường mom phải hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào nha

Mom ăn hột vịt lộn sữa ngủ cốc sữa ko đường Á mom

Uống nc lọc, sữa tươi ko đường nhiều lên mom