Thuốc utrogestan

E uống utrogestan mấy ngày k sao mà nay e uống bị hoa mắt nhẹ. Người nâng nâng liệu có sao k ạ #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

3 Các câu trả lời

e cũng đang uống thuốc này.bs bảo uống mà thấy choáng thì chuyển sang đặt mom ạ

Đặt hậu môn đi c cho đỡ mệt, e k uống được nên bs toàn cho đặt hậu môn

Mh uống thuốc đấy cũng bị y vậy sau khó chịu quá bs bảo k uống dc thì đặt b ạ

3w ago

Trước mình dùng loại viên đạn đặt . Sau chuyển sang utrogestan dùng dđc gần hết hộp k sao mà nay uống tự nhiên thấy hoa mắt. Mà thai mjk ddc 12 tuần rồi k biết dừng dược chưa mom nhỉ.