Thai bao nhiêu tuần thì em bé quay đầu v các mom

E tập đầu nên lo rành ạ

14 Các câu trả lời

Tuỳ bé mom ak, có bé quay đầu sớm có bé muộn cũng như có bé k quay đầu luôn. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

từ 28w trở đi đó bạn, tùy theo mỗi bé, nếu 36w mà chưa quay thì cơ hội bé quay sẽ rất thấp

này tùy mỗi bé nè m, có bé 29w đã quay đầu, có bé 38, 39w mới quay đầu nè m

32 tuần quay xuống 34 tuần lại quay lên lại đây

tùy bé thôi m. bé mình 28w đã quay đầu rồi

Tuỳ bé nữa mom ạ nhà m 32w quay đầu r ấy

mỗi bé mỗi khác m ạ thg là từ 30w m ạ

Tuỳ bé nha mom, từ tuần 29 là quây đầu

mình lúc ý 30w đã quay đầu rồi

Mình 26w5d đã quay r nè