Bị đau rát ngực và đau bụng lâm râm gần 1 tuần nay. Thai hơn 6tuần tuổi. Xin ý kiến!

E tính tuổi thai theo ckk thì tầm hơn 6tuần tuổi, mà gần tuần nay e cứ bị đau ngực( kiểu đau rát da luôn) với bụng cứ đau lâm râm,có khi đau nhiều, nhức lưng vô cùng,nhất là 2 bên eo.em lo qá, ngày tái khám tới 25tây lận. Em cũng bị táo bón nữa. E hay kiểm tra thì ko thấy máu hay dịch ối. Ko biết có làm sao ko. Các mom có ai bị giống e hay từng bị vậy ko ạ. #xinkinhnghiem #tập_đầu #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

nếu mom có uống thuốc sắt thì có thể do nó làm bón đó. Đi khám nói bác sĩ kê loại khác. Ăn rau xanh nhiều lên, uống đủ nước, sau ăn chiều or tối tầm 1 tiếng thì ăn sữa chua vào mom ạ

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao. Nhưng kéo dài hau đau nhói đau quặn thì phải đi khám mom ạ. Ngực đau thì ko sao đâu. Từ từ đỡ thôi