XN Double test

E tính theo kết quả siêu âm đợt trước nên định đợi nay tròn 13w để đo độ mờ da gáy mà nay đi sa trễ hơn 1 tuần rồi nên bs chỉ định làm XN double test luôn.E k chờ lấy kqua được nên có gửi qua zalo mà e k hiểu gì luôn,các mom đã làm trước hoặc biết cách đọc kqua giúp e được k ạ? Nay e sa đc 14w mà bs kêu về uống nước dừa ngày 1 quả nhưng theo e tìm hiểu thì có sớm quá k ạ.tập đầu nên cái gì cũng lo quá ạ.Mong các mẹ thông thái giúp e #xin_ý_kiến

XN Double test
8 Các câu trả lời

cái này chỉ là xét nghiệm công thức máu bình thường thôi chị ơi. Trên kết quả cho thấy chị đang bị thiếu máu thiếu sắt nên cần bổ sung sắt thêm nha chị

3y ago

còn double test thì bình thường đó chị