sốt

E thai đc 7w, mà hiện giờ e bị sốt quá sốt, có cách nào làm giảm sốt k ạ? Chỉ e với mấy mom

11 Các câu trả lời

Hồi lúc đó e cung sốt, mà sốt nóng lạnh từng cơn, K cho uống thuốc.. Mẹ e bức lá cây buổi ổi, lá chảnh, xả, gừng, ..nhiu nua.. Nấu xông á mom.. E hết luôn.

4y ago

Có bầu ko được xông đâu

Mẹ tăng cường uống nước cam vắt nha. Giặt khăn bằng nước ấm lau người. Uống nhiều nước là hạ sốt nk. Đo nhiệt kế liên tục theo dõi

Mom đi bác sĩ đi ko tự ý mua thuốc uống hay làm cách gì ở nhà nha mom .

Đi viện cho chắc có bé mà ốm vs sốt là phải đi viện

Mom dùng loại này nè mom

Đi BS cho an toàn

Đi khám đi mom

Tt

tt