Sữa trong, ít sữa.

E sinh bé được 2 tháng, sinh mổ bé đc 3kg7. Hiện tại bé tầm 7kg. Mấy hôm đầu chưa có sữa nên cho bé ăn sữa ngòai. Sau có sữa thì e cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ. Thời gian gần đây e thấy sữa trong hơn, thử hút ra thì màu nhạt, để một lúc sẽ thành váng. Nhưng chỉ có 1 lớp váng rất mỏng và lớp dưới trong, và thi thoảng không đủ khi bé bú liên tục. Các mẹ cho e hỏi sữa trong vậy có đủ chất cho bé không ạ. Và nên dùng thêm lợi sữa hoặc ngũ cốc lợi sữa không ạ, và dùng lọai nào thì tốt ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #cmtưvấn

2 Các câu trả lời

màu sữa klq đến chất lượng sữa đâu m.. m cứ ăn uống đủ chất là đc nè..

mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và uống nhiều nước nha