E sinh bé được 1 tháng mà thèm chân gà ngâm sả tắc các mom cho e hỏi có ăn được k ạ hay phải kiêng ạ

13 Các câu trả lời

kiêng là tốt nhất mom ạ. mới sinh mẹ mà ăn lung tung lạ bụng khổ con. mình ăn cái gi thì ăn nhưng phải nhớ nó có ảnh hưởng đến con k. khi mà con ti sữa mẹ nha

nếu bé bú mẹ thì mom ko nên ăn đồ cay nóng, tanh, chua, lạnh, đồ ướp, đồ muối vì con bú vào sẽ đau bụng tiêu chảy nha mom

kiêng đã mom ơi.kiêng cho mình và cho con .con mới sinh bụng còn yếu mom ăn gì là con ăn đó nên mom đừng ăn.tội con

cho con bú không nên ăn chân gà sả tắc đâu mom vì nhiều gia vị ảnh hưởng chất lượng sữa của mẹ lắm

mới sinh cơ thể mh đang còn yếu, với lại đang cho con bú mom nên kiêng thì tốt hơn. tốt cho mẹ và cho con.

k nên đâu mom ơi.. hệ tiêu hoá bé còn yếu lắm á..

Ăn được mà không nhiều dinh dưỡng thôi mom

K nên m ơi hệ tiêu hóa của bé còn non.

ko nên ăn m, con sẽ tiêu chảy

Chúc mom và bé khỏe mạnh