Lo lắng 😢

- e sanh đk 7 tuần 5 ngày,.. Vết may e đã lành lâu rồi , nên ck đòi q. Hệ e cho e có tìm hiểu là từ 4 -6 tuần là q. Hệ được mà s q.hệ n đau dóg như lần đầu ý n ra ít máu ,..h ngồi e thấy đau đau vết may qá mấy mom,.. Mấy mom có kinh nghiệm chỉ e với e lần đầu nên hôg hiểu nhìu #tập_đầu #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

cái này phải đi bệnh viện gấp nha mom, có gì còn kịp thời mom ạ. Lẽ ra nên kiêng càng lâu càng tốt. Mới 8 tuần mà qh, nguy hiểm quá. Vết may nó mới lành, qh nó tét ra lại mệt lắm. Đi khám đi mom Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true