Mẹ bỉm sao sinh

E sanh xong được tháng rồi mà còn ra dịch sản như rong kinh ấy có sao không mấy m#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

tùy cơ địa đó mom, theo dõi thêm ạ. mình đợt đó ra 2 tuần là sạch. mom chăm ăn rau ngót lên nha, mk thấy bảo ăn rau ngót nhanh sạch sản dịch lắm ạ. đợt đó mk cũng ăn đều rau ngót

tùy cơ địa từng Ng nữa mom,mình thì 1 tháng hết,có Ng 1 tháng rưỡi,hoặc 2 tháng.mom ráng ăn rau ngót nhiều vào để nó ra cho mau hết

2y ago

e cứ hết 1 2 ngày cái có lại

cơ địa từng người có những người lâu có người nhanh

k sao đâu m ơi. m cố gắng ăn nhiều rau ngót cho nhanh sạch

này tùy cơ địa mỗi người, có người 2th mới hết nè m

mk đây 2 tháng mới sạch mom nha

sản dịch có khi 2th mới hết mom

2y ago

vậy hả cám ơn m

Mình hơn 1m đây Mom

Mk hơn 1m đay mom

Bth à mom