Chưa có khinh qh có bầu k

E sanh bé đc 5m11d r mà ch có kinh lại thì quan hệ có bầu k ạ

Chưa có khinh qh có bầu k
7 Các câu trả lời

có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nếu kinh nguyện chưa xuất hiện trở lại thì khi quan hệ ko đậu thai đc nha. nếu vk ck quan hệ ko may vào đúng tháng kinh nguyệt quay trở lại mà mình ko biết thì sẽ đậu thai. mọi người hay gọi là thai trộm đó ạ

4y ago

E với chồng e qh là ảnh cho ra ngoài nhưng mà 3 g ngày nay cứ đau bụng dưới lâm râm hoài e lo có thì đẻ chỉ tội bé lớn mà e thử que thì vạch đậm vạch mờ mờ

vẫn nên cân thận m nhé

vẫn có nguy cơ m

có nha m

ko nha

qtam