Kinh nguyệt sao khi sinh

E sanh bé dc 4 tháng... mà vẫn chưa có kinh... có sao ko ạ.bé bú bình ko bú mẹ#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

7 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi ng ạ. Em thì tầm 2th có rồi. Và lúc mới có lại thì kinh chưa đều. Lưu ý không có kinh mà qhe vkck thì vẫn phải dùng bptt như thường

hơn 9 tháng cũng chưa có kinh lại đây nghe nhiều người nói bao giờ cai sữa thì có kinh lại

5mo ago

cái vụ bầu trộm là có nhé k phải k có kinh là chắc chắn không có thai đâu mình chưa có kinh nhưng lần nào cũng phải dùng bao cao su cho an toàn đó

Ko sao mom nhé tuỳ cơ địa mỗi ng

bt có người 2 năm chưa có

mình 6 tháng vẫn chưa có

Ksao m ah

ko sao