20w

E nge bảo ngủ nằm nghiêng là tốt nhất,mà e cứ đau lưng suốt,tối ngủ nằm ngửa ko biết lun các mom.vậy có sao ko ạ

18 Các câu trả lời

M giống mình. Nằm nghiêng chịu nặng cả cơ thể nên đau lưng dễ sợ. Nhiều khi k biết nằm ngửa ra ngủ từ lúc nào. Cứ tỉnh là thấy mình nằm ngửa rồi😂

Mon nằm sao thấy thỏa mái là được rồi ák! Tại mấy tháng cuối bé nặng kí rồi có mua nằm ngữa cũng nằm không nổi... 😂😂

M nằm sao thấy thoải mái ngủ đc rồi vì bầu tìm giấc ngủ ngon khó lắm.. mình lăn qua lăn lại như trở bánh vậy đây.hihi

Mom dùng gối bầu thử xem. Mình 34w nhìu khi cũng có nằm ngửa chút xíu. Mua cái gối chữ U nó kê lưng đỡ đau hơn

Mom kê gối sau lưng ý. Mình kê 1 cái trc 1 cái sau. 1 cái dưới chân nữa. Đêm nào cũng như đánh trận ý. Hihi

Năm nghiêng ít thoi năm nhiều em bé sẽ trút suong đây căng cứng bụng luôn mk bị roi

Nằm thế nào mk thoải mái là đc. Ngta khuyên nên nằm trái chứ có bắt buộc đâu

Mình 28 tuần vẫn nằm ngửa ạ! Nằm sao thấy thoải mải ngủ ngon là được ạ!

Sao e nằm ngửa là ở dưới mu đì nó rò lên một cục bự cứng lém là sao mom

Mình cũng k nằm nghiêng đc, toàn nằm ngửa. Nằm nghiêng có thở đc đâu.